Môi em mỏng có thể tạo hình môi Tây được không chị?

Chang ơi,

Em chào Chang, em đến từ Vũng Tàu hiện có nhu cầu tạo hình môi. Môi em khá là mỏng cứ hay bị trêu là mỏng như cọng chỉ. Giờ em muốn tạo hình dáng Tây để nhìn nó dày hơn một chút thì có được không ạ? Mong được phòng khám phản hồi sớm nhất!

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Em ơi, nếu bẩm sinh sở hữu môi quá mỏng vẫn có thể tạo hình môi Tây nhé! Hiện Chang sử dụng cấy filler để tạo hình các dáng môi. Tinh chất này có khả năng làm đầy các rãnh hổm và còn làm dày môi cho mình cực kỳ hiệu quả.

Môi Tây đầy đặn, sang chảnh

Không chỉ dừng ở tạo hình dáng Tây mà em còn có thể thử dáng Cherry căng mọng. Với dáng Tây sẽ ưu tiên khiến môi dày viền, hơi tều. Còn với Cherry sẽ dày vừa phải, phần môi trên được thiết kế uốn cong độc đáo. Đây là hai dáng môi em có thể tham khảo để khắc phục khuyết điểm hiện có.

Môi Cherry căng mọng, đáng yêu

Thời gian duy trì tinh chất tạo hình môi là bao lâu


Về tuổi thọ của tinh chất có thể duy trì từ 1-2 năm tùy vào khả năng trao đổi chất. Tinh chất sẽ dần bị đào thải bằng được bài tiết và tuyến mồ hôi. Vì thế mà em nên chú ý đến hoạt động mỗi ngày, chế độ ăn uống cẩn thận.

Em cần Chang tư vấn thêm dịch vụ nào có thể liên hệ qua hotline, fanpage. Luôn có đội ngũ tư vẫn sẵn sàng hỗ trợ và thăm khám cho em. Cảm ơn câu hỏi của em rất nhiều nha!

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt trong ngoài

Cắt mí C21

Thu da mí dưới

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button