Lấy túi mỡ má có đau không? Cần thời gian hồi phục là bao lâu?

Chang ơi,

Gương mặt của em khá là tròn, nhất là phần hai bên má. Được bạn giới thiệu nên em muốn thực hiện dịch Lấy túi mỡ má. Dịch vụ này là trong bao lâu và có thời gian hồi phục là bao lâu ạ? Em cảm ơn Chang rất nhiều

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Lấy túi mỡ má

Được thực hiện bằng kỹ thuật gì?

Rất nhiều khách hàng đến với Chang vẫn còn khá thắc mắc về dịch vụ Lấy túi mỡ má. Mọi người chua hiểu rõ về cách thức cũng như kỹ thuật thực hiện. Với câu hỏi của bạn về dịch vụ siêu hot này Chang sẽ cung cấp một vài thông tin cần thiết. Giải đáp thắc mắc của phần đông chi em đang có nhu cầu thực hiện bóc tách mỡ má.

Bóc tách mỡ thừa khuôn má tạo gương mặt thon gọn
Bóc tách mỡ thừa khuôn má tạo gương mặt thon gọn

Quá trình lấy mỡ má sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi. Đường rạch sẽ nằm bên trong khoang miệng, kích thước khoảng một chấm nhỏ. Nhờ đường mổ kín nằm bên trong sẽ hạn chế được vấn đề để lại sẹo. Vì là trong khoang miệng khá ẩm nên chúng ta cũng nên lưu tâm đến quá trình chăm sóc.

Với kỹ thuật nội soi bạn sẽ nhìn thấy được kết quả ngay lập tức. Sau 45 phút thực hiện phần mỡ được bóc tách khá triệt để. Hai bên má gọn gàng trông thấy mà không hề để lại vết bầm hay sưng vù khó chịu. Và đặc biệt khác với hút bụng bút nọng bạn sẽ dùng tới đai định hình. Với mỡ má bạn không cần đeo bất kỳ dụng vụ nào.

Khắc phục được tình trạng gì?

Trên thực tế mỗi người sẽ có tỷ lệ trên gương mặt khác nhau. Có người sở hữu khuôn góc cạnh mỡ ở má lại khá ít. Nhưng lại có người có gương mặt khá tròn, túi mỡ má lại khá nhiều. Nhất là với những người đã lớn tuổi phần da ở má chạy xệ và kèm theo đó là mỡ má khá nhiều.

Lấy túi mỡ má sẽ giúp chúng ta cải thiện được tình trạng khuôn má phình to, gương mặt quá tròn. Vừa loại bỏ được mỡ thừa, vừa tạo cho gương mặt độ thon gọn. Sau khi bóc tách mỡ ở khuôn má sẽ lộ rõ đường cong mềm mại ở góc hàm. Từ đây bạn sẽ thấy được khuôn mặt trở nên gọn gàng, đường nét sắc sảo hơn rất nhiều.

Quá trình thực hiện có đau không?

Hầu hết các khách hàng đến làm đẹp tại phòng khám Chang đều rất sợ đau. Đấy là tâm lý rất bình thường của con người trước khi thực hiện can thiệp dao kéo. Đau là điều rất khó tránh khỏi tuy nhiên đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn tìm cách giảm thiểu vấn đề này.

Quá trình thực hiện từ 45 đến 60 phút
Quá trình thực hiện từ 45 đến 60 phút

Kể cả là bạn có chịu được đau hay không ekip bác sĩ vẫn sẽ thực hiện gây tê một phần. Ngoài ra bạn còn có thể chọn truyền giảm đau để cơ thể dịu chịu hơn đôi chút. Với lấy túi mỡ má thì đau ở vị trí khoang miệng chỉ tầm khoảng 3-4 ngày đầu tiên. Sau đó bạn có thể ăn uống và sinh hoạt một cách bình thường.

Lấy túi mỡ má cần thời hồi phục là bao lâu?

Ngoài sự lo lắng về đau đớn, thắc mắc về kỹ thuật. Vấn đề hồi phục cũng là câu hỏi mà phòng khám Chang nhận được rất nhiều. Với các dịch vụ thực hiện mổ nội soi trên gương mặt sẽ có thời gia hồi phục từ 7-14 ngày. Thời gian có thể dài hơn nhưng chỉ tầm 2-3 tuần. Tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc tại nhà của khách hàng.

Sau 10 ngày gương mặt thon gọn xinh đẹp
Sau 10 ngày gương mặt thon gọn xinh đẹp

Tuy nhiên trong suốt thời gian hoạt động nhà Chang chưa từng gặp phải tình trạng hồi phục chậm. Đa số các khách hàng đến ngày thứ 7 hoặc 10 đã lành hoàn toàn. Nhất là với lấy túi má thì quá trình hồi phục vừa tốt vừa nhanh. Bạn có thể yên tâm thực hiện mà không quá đắn đó về vấn đề thời gian hồi phục nhé!

Địa chỉ thực hiện lấy túi mỡ má chất lượng tại HCM

Hiện nay trên thị trường làm đẹp có rất nhiều địa chỉ thực hiện bóc tách mỡ má. Mỗi cơ sở sẽ có kỹ thuật, công nghệ làm đẹp khác nhau. Mức giá chi trả cũng sẽ có sự chệnh lệch rất nhiều. Nhìn chung vững sẽ áp dụng kỹ thuật tương đối giống với phòng khám chang. Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo thêm thông tin như bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám thẩm mỹ.

Ngoài ra một số các thẩm mỹ viện có tên tuổi khác cũng thực hiện dịch vụ này. Bạn nên ưu tiên những cơ sỡ đã có tuổi thọ lâu đời, được nhiều khách hàng biết đến. Điển hình như phòng khám Chang qua lời giới thiệu của bạn bè. Những địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín chắc chắn sẽ được nhiều biết đến và truyền miệng với nhau.

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button