Giải pháp trị sẹo mổ sau sinh hiệu quả

Vết sẹo mổ sau sinh là nổi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ. Khiến họ mất đi tự tin về hình thể của mình. Vậy giải pháp nào giúp họ thoát khỏi sự mặc cảm này đây? Cùng Chang tìm hiểu về giải pháp Xử lý sẹo mổ sau sinh bạn nhé! 

Nguyên nhân hình thành sẹo mổ sau sinh 

Được trở thành người mẹ và phải trải qua quá trình vượt cạn là một trong những thiên chức của người phụ nữ. Bất kỳ chị em nào cũng sẽ nếm trải mùi vị mang thai và sinh nở. Sau sinh là giai đoạn phái nữ rất dễ mắc cảm và tự ti về cơ thể của mình. Đầu tiên chính là vì cân nặng mất kiểm soát, mất đi đường cong hấp dẫn. Ngoài ra sẹo mổ dài ở bụng cũng chính là nguyên nhân khiến họ tự ti về cơ thể và ngại gần gũi với chồng. 

Hình ảnh thực tế sẹo mổ sau sinh 

Sau sinh chị em phụ nữ sẽ cần rất nhiều thời gian để lấy lại cân bằng cho cơ thể. Ngoài việc ăn uống với chế độ đặc biệt, còn phải sử dụng thêm nhiều phương thức khác nhau với mục đích mau lành sẹo.

Sẹo mổ khó lành có thể do cơ địa của chúng ta nhạy cảm, quá trình chăm sóc không đúng cách. Một số vấn đề khác như sau sinh đi lại quá sớm, thay đổi nội tiết, da trở nên nhạy cảm hơn.

Điều trị sẹo mổ sau sinh bằng thuốc bôi có hiệu quả không?

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo sau mổ. Điển hình như việc dùng các phương thuốc cổ truyền do ông bà ta để lại như: thoa nghệ, thoa rượu,…Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, lành tính để điều trị sẹo mổ sau sinh dành cho các mẹ bầu. Vừa đảm bảo không ảnh hưởng sức khoẻ mẹ và bé, vừa thúc đẩy quá trình lành vết thương nhanh hơn. 

Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa còn khuyên các mẹ bỉm sữa sử dụng thuốc bôi sẹo. Đặc tính của những dòng thuốc bôi này là cần có thời gian dài thì vết sẹo mới dấu hiệu mờ đi dần. Bạn phải sử dụng ít nhất từ 2-3 tháng thì mới thấy được tác dụng của thuốc bôi. Tuy nhiên chúng lại không thể trị dứt điểm được tình trạng sẹo lồi sau mổ, chỉ giúp sẹo nhạt màu đi dần. 

Sẹo mổ có thể trị bằng phương pháp, tuy nhiên hiệu quả tuỳ thuộc vào cấu trúc da

Thuốc bôi, phương pháp dân gian còn tuỳ thuộc vào cơ địa da của từng người mới có thể phát huy tác dụng. Có người phải dùng đến 6 tháng hoặc 1 năm thì sẹo mới mờ đi đôi chút. Nhưng có người dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vết sẹo vẫn đậm màu.

Cộng nghệ xử lý sẹo mổ sau sinh tại phòng khám Chang

Thấu hiểu được nổi niềm của chị em phụ nữ, phòng khám chúng tôi đã thực hiện Công nghệ Xử lý sẹo mổ. Công nghệ cắt sẹo thế hệ mới này loại bỏ hoàn toàn phần sẹo lồi trên mặt bụng. Tái tạo lại vùng da bụng mềm mại và trơn láng hơn trước. Sẹo sau xử lý sẽ lành nhanh hơn trước, không cần phải kiêng cữ kham khổ như khi vừa mới sinh.

Tình trạng sẹo mổ quá dày, quá lớn chị em nên áp dụng kiêng cữ trong 2 tuần vừa thực hiện. Sau khi vết thương đã lành hẳn, kết hợp cùng một số loại thuốc bôi trên da để điều trị triệt để sẹo. Thông thường sẹo trên cơ thể nếu không dùng bất kỳ mỹ phẩm hay dược phẩm nào thì chúng sẽ mờ dần đi sau 3-6 tháng. Vì vậy để điều trị sẹo bạn cần xác định chúng là sẹo gì, hình thành do đâu và chọn lựa phương pháp phù hợp để tiết kiếm chi phí và thời gian. 

Phản hồi khách hàng 

Chị Hồng – “Sau sinh vết mổ của chị hình thành sẹo khá rõ, tự ti vô cùng. May là biết đến Chang, sau thực hiện xử lý sẹo vùng bụng của chị lành lại nhanh lắm, mịn màng, trơn láng cực kì.”

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button