Đối Tượng Nên Phẫu Thuật Tạo Hình Tai Vểnh

Đối Tượng Nên Phẫu Thuật Tạo Hình Tai Vểnh

Tai không chỉ để nghe mà vẻ đẹp của đôi tai còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Vì vậy nếu bạn đang có đôi tai không phù hợp thì việc chỉnh sửa để hài hòa với khuôn mặt là điều cần thiết. 

Vậy trường hợp nào, đối tượng nào nên phẫu thuật tạo hình tai vểnh. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết.

Đối tượng nên phẫu thuật tạo hình tai vểnh

Những ai đang có những đặc điểm: Tai cụp, tai ôm sát đầu, tai không đồng đều, hình dáng tai bị bất thường đều là những đối tượng nên phẫu thuật tạo hình tai vểnh.

Trong tiêu chí đánh giá về mặt thẩm mỹ hay nhân trắc học thì những dáng tai dưới đây đều không đạt chuẩn. Vì dáng tai khuyết điểm làm cho tỷ lệ từ tai đến các bộ phận ngũ quan còn lại không đồng đều.

Tai cụp

Đây là một dáng tai khá phổ biến của người Việt, dáng tai mỏng, mềm, vành tai lệch và cúp ngược vào trong. Một số người tai sẽ bị cụp ra trước.

Tai cụp
Tai cụp

Phong thuỷ: Theo quan niệm của ông bà xưa thì tai cụp là một dáng tai xấu, là một người thiếu ý chí trong cuộc sống. Những người này có lối sống vô tình vô nghĩa nên vận hậu về sau ngày càng suy giảm, có thể nói là rơi vào cùng cực, cơ hàn.

Tai ôm sát đầu

Hay còn được gọi là tướng tai lật, có vành tai lật ngược ra sau làm cho hình dáng tai nhìn trực diện là thì thấy tai ôm sát đầu. Một số đối tượng do cấu trúc sụn tai quá ít, không thể đưa tai ra trước được.

Tình trạng tai áp sát đầu
Tình trạng tai áp sát đầu

Phong thuỷ: Về mặt nhân tướng học hay phong thuỷ thì tướng tai này cũng được liệt vào danh sách xấu. Nguyên nhân xuất phát từ hình dáng tai lật, biểu hiện cho con người ban đầu sinh ra trong gia đình giàu có, khá giả nhưng càng lui về hậu vận gặp biến cố lớn dẫn đến tán gia bại sản, quay lại cảnh khổ cùng cực.

Tai không đồng đều

Phần lớn con người đều có kích thước vành tai không bằng nhau. Nếu sự chênh lệch nhỏ thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu sự cân đối của hai bên tai chênh lệch quá lớn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài, diện mạo của bản thân. 

Tai không đồng đều
Tai không đồng đều

Phong thuỷ: Dáng tai này không thuộc trong top phong thuỷ xấu hoặc phong thuỷ tốt. nó nằm lấp lửng giữa hai cột mốc này và mang một hàm ý cuộc đời của những người này không giàu có, cũng không nghèo hèn, làm lụng đủ sống đủ chi tiêu.

Hình dáng tai bất thường

Trường hợp đặc biệt nhất trong các dáng tai cần tinh chỉnh. Dáng tai này thường là do những nguyên nhân bẩm sinh, tai nạn bất chợt gây nên. Vì thế những dáng tai cần phải tinh chỉnh bằng phương pháp phẫu thuật tai vểnh để có một diện mạo tiêu chuẩn.

Phẫu thuật tạo hình tai vểnh là tiểu phẫu nhỏ nên không phân biệt đối tượng có độ tuổi lớn hay nhỏ. Chỉ cần có một sức khỏe tốt, và có khả năng chăm sóc vết thương là có thể thực hiện dịch vụ tạo hình tai vểnh này.

Kết quả phẫu thuật tạo hình tai vểnh

Thời gian thực hiện phẫu thuật tạo hình tai vểnh diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 45 phút là có thể chiêm ngưỡng được thành quả của ca phẫu thuật. Và hình dáng của tai sau phẫu cũng chính là dáng tai sau này của khách hàng.

Tuỳ vào cơ địa, tình trạng và yêu cầu độ vểnh của mỗi khách hàng thì kết quả sau phẫu thuật tạo hình tai vểnh cũng khác nhau. Một số kết quả tiêu biểu mà Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Changi thực hiện được:

Tai vểnh hết mức:

Dáng tai vểnh hết mức
Dáng tai vểnh hết mức

Tai vểnh vừa phải: 

Dáng tai vểnh vừa phải sau tạo hình tai vểnh
Dáng tai vểnh vừa phải sau tạo hình tai vểnh

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Changi – Trung tâm thẩm mỹ đầu tiên và độc quyền về tạo hình tai vểnh tại tp.hcm.

  • Với nhiều năm kinh doanh trong ngành làm đẹp, đạt được nhiều thành tựu nhất định, Changi là điểm đến “sáng” đối với các tín đồ thẩm mỹ.
  • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên có trình độ cao, tận tâm chăm sóc từ lúc bắt đầu thẩm mỹ đến khi hoàn thành 100%. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Ekip Changi lắng nghe và thực hiện một cách tốt nhất.
  • Cập nhật công nghệ tiên tiến, phương pháp làm đẹp mới, mong muốn đem đến cho khách hàng diện mạo xinh đẹp và tự tin nhất, cũng như những dịch vụ chất lượng và hợp giá tiền nhất.

Bạn cần tư vấn phẫu thuật tạo hình tai vểnh, liên hệ ngay:

0944899899

——————————-
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ CHANGI

? https://www.facebook.com/pkthammychangi
? 0944.899.899
? 27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
? https://phongkhamchangi.com/
? Giấy phép hoạt động: 001007/HCM-CCHN
⏰ 9h – 20h (T2-CN)
– Trao 1 Niềm tin, Nhận 10 Uy tín

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button