Địa chỉ nâng mũi dáng Thái uy tín

Nâng mũi dáng Thái không còn quá xa lạ với các chị em yêu làm đẹp. Một dáng mũi thời thượng, không kén mặt lại nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Để sở hữu dáng mũi chúng ta phải tìm đến những địa chỉ nào?

Dáng Thái có những đặc điểm gì nổi bật?

“Con lai” từ S-line và L-line

Từ trước đến nay nếu bạn là một tí đồ làm đẹp chắc chắn sẽ biết đến 2 dáng mũi truyền thống. S-Line và L-Line là hai dáng mũi khá nổi bật và là nền tảng cho những dáng sau này. Dáng Thái chính là “đứa con lai” từ S và L, 70% là cao thẳng 30% còn lại mềm mại, thanh thoát.

Mũi dáng Thái thời thượng, mềm mại
Mũi dáng Thái thời thượng, mềm mại

Đường cao sống mũi vẫn sẽ là hình dáng từ L-line sang chảnh mang đậm chất Tây phương. Nhưng vẫn được uốn nhẹ mềm mại gần với hình dáng S-Line tinh tế. Sự kết hợp này có phần độc lạ, nghe có vẻ khá “dị” nhưng lại tạo ra được sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

Thường định hình bằng phương pháp Bán cấu trúc

Riêng với dáng Thái thường được định hình bằng phương pháp bán cấu trúc. Sẽ không kết hợp cùng dựng trụ mũi hay tái tạo hoàn toàn cả dáng mũi. Dáng Thái sẽ can thiệp nhiều đến đường cao sống mũi hơn là cân chỉnh đầu mũi.

Dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt
Dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt

Ưu điểm lớn nhất của Bán cấu trúc là vẫn giữ được độ tự nhiên không quá “giả trân”. Mũi được thực hiện bằng phương pháp này cũng khá bền và chắc chắn. Nếu bạn sở hữu dáng mũi ít khuyết điểm có thể tham khảo dáng Thái để cải thiện nhé!

Sự lựa chọn hoàn hảo để chỉnh sửa mũi hỏng

Trong tất cả các dáng thịnh hành ngày nay thì dáng Thái sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chỉnh sửa mũi hỏng. Mũi đã từng gặp tình trạng đa chấn thương cũng có thể cải thiện bằng dáng này. Mũi hỏng thường sẽ gặp những tình trạng như bóng đỏ, tụt sụn, lệch sống,…

Những trường hợp nặng nề hơn như hoạt tử, nhiễm trùng, bao xơ,…. Nếu bạn cần một dáng mũi để có thể phục hồi lại dáng mũi hoàn hảo thì hãy tham khảo dáng Thái. Độ cao vừa phải, đường cong mềm mại giúp mũi giữ được độ tự nhiên và thanh thoát.

Địa chỉ nâng mũi dáng Thái uy tín tại Sài Gòn

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose

Ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau. Trong số đó thì AZ Nose là một trong những địa chỉ nâng mũi có tiếng và được khách hàng đánh giá khá cao. Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng mũi sau nâng bền và đẹp. Mà còn ở khâu chỉnh chu về hình ảnh thương hiệu, phong cách phục vụ ân cần.

Đội ngũ bác sĩ tại AZ Nose cũng là điều đáng được quan tâm. Đa số là các bác sĩ có tên tuổi trong ngành thẩm mỹ. Có chuyên môn và thẩm mỹ cao đã tái tạo hàng ngàn ca mũi cho khách hàng. Nhờ những yếu tố này bạn có thể tham khảo để thực hiện nâng mũi.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Thu Cúc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đã có tiếng từ rất lâu. Được phát triển từ cơ sở làm đẹp trung bình dẫn lớn mạnh trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng. Thu Cúc được biết nhờ vào các dịch vụ chủ chốt như cắt mí, nâng mũi,…

Bệnh viện có sự đầu tư khá mạnh về mặt quảng bá thương hiệu, phủ sóng khắp mạng xã hội. Nhờ vào chiến lược truyền thông mà Thu Cúc dần trở nên nổi trội trong mắt công chúng. Không chỉ thế còn nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Changi

Changi là tiền thân của Chang Aesthetic, đã có hoạt động được hơn 5 năm. Changi được khách hàng đánh giá cao về công nghệ mắt C21 hồi phục sau 7 đến 14 ngày. Bênh cạnh đó còn là địa chỉ tiên phong về nâng mũi dáng Thái, dáng Trung Hoa.

Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Changi
Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Changi

Dựa vào những yếu tố này đủ để thấy được độ chất lượng của Changi. Không chỉ chiếm trọn niềm tin của khách hàng mà còn có được hình ảnh uy tín trong mắt công chúng. Changi sẽ ngày càng cải thiện dịch vụ, cập nhật xu hướng mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bài viết có liên quan:

Nâng mũi dáng Trung Hoa

Thu gọn cánh mũi

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button