Da mũi mỏng thì có nâng mũi được không?

Chang ơi,

Em chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi đang có nhu cầu nâng mũi cải thiện gương mặt. Mũi bẩm sinh của em khá thấp, không thấy được sống mũi. Da ở mũi khá là mỏng thì có nâng mũi được không? Em muốn mà sợ nâng rồi không cải thiện được nhiều. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Nâng mũi được thực hiện như thế nào?

Có bao nhiêu phương pháp thực hiện?

Để có thể phân loại các phương pháp nâng mũi chúng ta sẽ căn cứ theo yếu tố kỹ thuật và chất liệu. Về kỹ thuật hiện có phương pháp cấu trúc và bán cấu trúc. Có thể nói rằng đây là phương pháp phổ biến và hiện đại nhất ngày nay. Tái cấu trúc hoàn toàn hoặc một nửa để khắc phục các khuyết điểm của mũi.

Mũi sau thực hiện thay đổi gương mặt hoàn toàn
Mũi sau thực hiện thay đổi gương mặt hoàn toàn

Về mặt chất liệu nâng sẽ được ra là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân thường sẽ được lấy từ sụn tai, sụn sườn trên cơ thể chúng ta. Sụn nhân tạo là sản phẩm nghiên cứu của y học nhằm giúp chúng ta có dáng mũi tự nhiên và hài hòa.

Ngoài những phương pháp trên còn có nâng mũi chỉ. Tuy nhiên phương pháp này lại ít được ưa chuộng vì tuổi thọ cũng như khả năng dị ứng với chỉ khả cao. Mũi chỉ tuy có hình dạng mềm mại, tự nhiên nhưng lại dễ dàng gặp tình trạng tụt sống, không sử dụng được lâu.

Nâng mũi có phải gây mê không?

Đa số các khách hàng lần đầu thực hiện làm đẹp sẽ rất lo lắng và sợ đau. Họ thường có xu hướng gặp tiền mê để làm giảm thiểu cơn đâu trong quá trình thực hiện. Trên thực tế nâng mũi thì không nhất thiết phải gây mê, chúng ta có thể chọn gây tê nhẹ nhàng.

Tái tạo cấu trúc mũi thực tế không phải đại phẫu. Không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp hay khó khăn. Chỉ cần gây tê vùng mũi một cách phù hợp đã có thể thực hiện quá trình thẩm mỹ sau đó. Bạn vẫn có thể chọn tiền mê nếu cảm thấy bản thân chịu đau kém. Đây còn tùy vào lựa chọn cũng như khả năng của bản thận khách hàng và hoàn toàn không ép buộc.

Da mũi mỏng thì có thực hiện nâng mũi được không?

Như trường hợp của bạn bẩm sinh dáng mũi thấp, phần da ở mũi mỏng vẫn có thể thực hiện nâng mũi. Dù da mỏng hay dày thì vẫn có thể can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên da mỏng thì chúng ta sẽ không thể thực hiện được những dáng mũi.

Trường hợp của bạn chúng ta sẽ khắc phục bằng những dáng mũi tự nhiên. Ưu tiên cải thiện tối đa độ cao của sống mũi tốt nhất cả thể. Có thể sẽ cao như bạn mong muốn, nhưng sẽ ở độ cao vừa phải. Cân chỉnh dáng mũi phù hợp để tổng thể gương mặt nổi bật và hài hòa hơn.

Những dáng mũi phù hợp với người da mũi mỏng?

Dáng S-Line với đầu mũi tròn là một trong những dáng mũi độc quyền của Chang. Có độ cao vừa phảu, đầu mũi tròn đầy đặn sẽ tôn lên được gương mặt trẻ trung. Với S-line độ cao vừa phải, tự nhiên và mềm mại cực kỳ phuc hợp với người có da mũi mỏng.

Dáng đầu tròn độc đáo, đặc biệt
Dáng đầu tròn độc đáo, đặc biệt

Dáng Trung hoa Baby, từ cái tên đã nói lên được dáng mũi sẽ rất độc đáo. Sống mũi vẫn là độ cao tự nhiên nhưng ở đầu mũi sẽ gọn và bay hơn. Điểm độc đáo ở dáng này chính là ở phần đầu bay uốn lượn cực kỳ thời thượng.

Để có thể nắm bắt được tình trạng cụ thể của bạn. Bạn có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại phòng khám Chang Aesthetic. Tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn và chọn lựa dáng mũi phù hợp với yêu cầu cũng như sở thích của bạn.

Bài viết liên quan:

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc

Thu da mí dưới

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button