Filler là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào?

Filler là dịch vụ làm đẹp nổi trội nhất tại phòng khám Changi. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì chúng có hiệu quả nhanh. Vậy thực tế filler là hợp chất gì và có những ưu điểm nổi bật nào? 

Filler có ưu điểm nổi bật là gì?

  • Tăng sinh đa tầng gấp 10 lần Collagen thông thường, trẻ hoá từng tế bào liên kết sâu bên trong da.
  • Đặc biệt khả năng làm trắng, da bật tông rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện
  • Làm mềm các vùng da chai sần, loại bỏ thâm sẹo, ngăn chặn sự phát triển của quá trình lão hoá.
  • Khả năng ngậm nước, giữ chặt các liên kết da giúp gương mặt căng bóng, mềm mại trong thời gian dài.
  • Khả năng làm đầy, khe rãnh trên cơ thể cực kỳ hiệu quả, góp phần vào quá trình tạo hình gương mặt đầy đặn và xinh đẹp hơn.

Chất làm đầy được sử dụng ở những vùng nào?

Nhờ vào cấu tạo bền vững và tương thích với tế bào tự nhiên của con người. Filler sẽ được sử dụng rộng rãi trên các vùng như: rãnh cười, bọng mắt, má, môi, tai, cằm, thái dương,…Chúng còn được ứng dụng trong kỹ thuật tạo hình Mông hõm, làm đầy các hõm mông bẩm sinh.

Ở mỗi vùng được sử dụng sẽ phát huy công dụng tạo hình của mình. Đặc biệt ở thái dương và rãnh cười sẽ làm đầy những vị trí này. Giúp cho khuôn mặt được đầy đặn, xoá mờ đi các dấu hiệu của tuổi tác, lão hoá. Với sự đa năng này, chất làm đầy xứng đáng là vũ khí sắc đẹp của mọi nhà.

Chất làm đầy có an toàn không?

Có khả năng tái tạo vùng da lão hoá, gia tăng số lượng Collagen. Tăng độ đàn hồi, săn chắc và làm đầy các rãnh, các hõm trên cơ thể chúng ta. Cấu trúc tương thích với tế bào của cơ thể là ưu điểm lớn nhất, có thêm nhiều công dụng trong tạo hình. Không chỉ mang tính thẩm mỹ còn giúp cơ thể khoẻ đẹp từng ngày. 

Tất cả các dịch vụ tại Changi đều sử dụng các loại tinh chất đã qua kiểm duyệt, an toàn. Chúng tôi còn đặc biệt thực hiện kỹ thuật tạo hình 3C độc quyền CHỐNG TRÀN – CHỐNG SƯNG BẦM – CHỐNG BIẾN CHỨNG. Hầu như không để lại bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

Filler có thể hạn sử dụng là bao lâu? 

Chất làm đầy có hạn sử dụng từ 1-2 năm tuỳ vào thể trạng sức khoẻ của từng khách hàng. Vì thế mà các khách hàng có thể đi cấy dặm định kỳ từ 3-6 tháng 1 lần. Để giữ cho các đường nét trên gương mặt được xinh đẹp. Quá trình dặm khá nhanh, các chuyên viên sẽ thêm vào phần hao hụt một chút để cân đều vùng được cấy hơn. 

Để chúng tồn tại trong cơ thể lâu hơn là nên xây dựng một thói quen sống lành mạnh. Các bữa ăn nên có thêm nhiều rau củ quả, giảm bớt các món chiên xào, dầu mỡ. Thường xuyên thể dục thể thao để cơ thể được trau đổi chất được tốt hơn. Thói quen sinh hoạt chính là mấu chốt giúp bạn có được một cơ thể khoẻ đẹp. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé! 

Hình ảnh thực tế

Filler môi tạo dáng cho khuôn môi hấp dẫn, cuốn hút

Chất làm đầy sẽ cân chỉnh các rãnh, hóp trên gương mặt

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button