Có nên nâng mũi sụn tự thân không? Địa chỉ nâng mũi uy tín tại quận 1

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp cải thiện dáng mũi một cách hoàn hảo nhất. Với nhiều ưu điểm nổi bật, công nghệ này nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chị em.

Thế nào là nâng mũi bọc sụn tự thân ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật can thiệp phần đầu mũi và sóng mũi bằng sụn chất lượng từ cơ thể. Nếu bạn mong muốn sở hữu một dáng mũi SLine đẹp thì có thể áp dụng phương pháp này. Phương pháp này có tính an toàn khá cao. Với những trường hợp nâng mũi bị hỏng thì có thể áp dụng cách này.

Sụn tự thân sẽ có khả năng tương thích với cơ thể nhanh hơn
Sụn tự thân sẽ có khả năng tương thích với cơ thể nhanh hơn
  • Sụn vành tai được sử dụng khá phổ biến để áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Sụn vành tai có tính chất mềm, sử dụng khá tối ưu để bao bọc phần đầu mũi. Giúp ngăn ngừa những biến chứng xấu có thể xuất hiện khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.
  • Sụn sườn: Loạn sụn này được sử dụng nhằm nâng cao phần sóng mũi với những trường hợp tái phẫu thuật và người được phẫu thuật không có đủ sụn vách ngăn để thực hiện.

Có nên thực hiện phương pháp này hay không?

Phương pháp này có tình an toàn cao. Theo đó, những khuyết điểm về dáng mũi sẽ cải thiện toàn diện, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.
  • Việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để nâng cao sóng mũi và bao bọc đầu mũi mang đến tính an toàn cao. Sụn tồn tại bền vững trong cơ thể, không đào thải, không gây kích ứng.
  • Nâng mũi bằng bọc sụn tự thân có thể giúp người sử dụng có chiếc mũi tồn tại bền vững với thời gian. Kỹ thuật S line còn giúp cho phần sụn ghép vào mũi được ổn định nhanh, có thời gian tồn tại trọn đời.

Một số điều cần lưu ý

Không nên thực hiện quá cao, sóng mũi quá cao sẽ làm giảm độ bền. Ngoài ra sẽ xuất hiện những tình trạng như lộ sụn, bóng đỏ đầu mũi… Không lạm dụng kéo dài sóng mũi hoặc nâng cao đầu mũi. Như thế có thể khiến cho dáng mũi ngắn hếch, tỷ lệ biến chứng cao.

Dáng mũi thanh tú, nhẹ nhàng độ cao vừa phải
Dáng mũi thanh tú, nhẹ nhàng độ cao vừa phải

Bên cạnh đó nếu bạn muốn làm đẹp thì nên tìm đến những nới làm đẹp uy tín. Phải có đầy đủ trang thiết bị y tế cũng như đội ngũ bác sĩ lành nghề để thực hiện một cách an toàn. Phòng khám Changi làm một nơi làm đẹp chất lượng, bạn có thể tham khảo. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhé.

Bài viết có liên quan

Mũi SLine- LLine

Thu gọn cánh mũi

Mũi Trung Hoa

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button