Chi phí Tạo hình Tai vểnh tại Quận 1

Tai Vểnh được xem như một trend làm đẹp gây sốt trong năm 2022. Không chỉ độc đáo ở dáng tai mà chúng còn có rất nhiều công dụng đặc biệt. Vậy chi phí thực hiện để sở hữu một dáng tai vểnh chuẩn sẽ là bao nhiêu?

Những điều cần biết về tai vểnh

Quy trình thực hiện diễn ra như thế nào?

Tuy đã có rất nhiều khách hàng thực hiệ dáng tai độc đáo này. Nhưng vẫn còn phần đông mọi người cảm thấy khá mơ hồ về trend làm đẹp “lạ lùng” này. Tai vểnh là tên gọi đối với dáng tai có phần vểnh cao về phía trước, lộ rõ vành tai. Ngoài việc tạo hình để gương mặt trở nên thu hút hơn thì còn khắc phục được vấn đề tia cụp, ôm sát đầu.

Khuôn tai độc đáo, tạo cho gương mặt nét nổi bật
Khuôn tai độc đáo, tạo cho gương mặt nét nổi bật

Quy trình thực hiện dáng tai sẽ giống với những tiểu phẫu khác. Bước đầu tiên vẫn là thăm khám và kiểm tra xem tai của bạn có gặp dị tật hay mắc cách chứng bệnh gì hay không. Bước thứ hai sẽ bắt đầu đo vẽ để đặt sụn đúng vị trí giúp tai lên dáng đẹp hơn. Cuối cùng là khách hàng sẽ được gây tê tạm thời ở phần tai và bắt đầu quy trình đặt sụn tạo hình.

Với những khách hàng có dị tật tai bẩm sinh, khiếm thính không nên thực hiện dáng tai này.

Tai vểnh có thời hạn sử dụng là bao lâu?

Như ở phần đầu chúng tôi đã trình bày để hỗ trợ tạo hình tai sẽ phải dùng đến các loái độn. Chúng có chất liệu gần giống với sụn mũi, sụn cằm,…. Mục đích chính của những loại sụn này vẫn là tạo hình thẩm mỹ. Vùng được đặt sẽ có hình dạng đầy đặn hài hòa như mong muốn.

Dáng tai độc đáo cân mọi góc nhìn
Dáng tai độc đáo cân mọi góc nhìn

Với tai vểnh sẽ có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn. Chúng sẽ không gặp tình trạng tụt sụn hay biến chứng sau khi thực hiện. Trong trường hợp bạn không còn yêu thích dáng tai này. Có thể thực hiện lấy sụn ra khỏi tai thì khuôn tai sẽ trở lại bình thường như trước.

Thực hiện dáng tai này có gây ảnh hưởng khi nằm không?

Trên thực tế khi đặt sụn vào vùng sau tai ít nhiều sẽ khiến đôi tai của chúng ta cảm thấy khó chịu. Nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu khi vừa thực hiện. Cơ thể chúng ta cũng cần có thời gian để phần tạo hình tai được ổn định. Làm quen với cảm giác tai có thêm sự xuất hiện của một đôi sụn.

Thay đổi hoàn toàn thần thái khuôn mặt
Thay đổi hoàn toàn thần thái khuôn mặt

Sau thực hiện 10 ngày thì hầu như bạn đã làm quen được với đôi sụn mới. Không còn tình trạng khó chịu, cộm hay đau đớn. Bạn hoàn toàn có thể nằm nghiêng, hoạt động sinh hoạt một cách bình thường. Đây là loạt khảo sát mà Changi đã thăm hỏi khách hàng để biết được cảm xúc sau thực hiện. Đa số mọi người đều cảm thấy dễ chịu, không khó chịu trong hoạt động ăn ngủ bình thường.

Chi phí Tạo hình tai vểnh tại quận 1

Đẹp là điều đầu tiên mà bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào cũng muốn hướng đến cho khách hàng. Giá cả phải chăng chính là tiêu chí thứ hai để dịch vụ làm đẹp trở nên nổi trội. Với tạo hình tai vểnh tại phòng khám Changi cũng thế. Chi phí cho một đôi tai “yêu tinh” độc đáo và dễ thương sẽ dao động từ 20 đến 25 triệu.

Chi phí thực hiện phải chăng, công nghệ làm đẹp uy tín
Chi phí thực hiện phải chăng, công nghệ làm đẹp uy tín

Vào mỗi tháng Changi sẽ có các đợt khuyến mãi hỗ trợ chi phí khách hàng. Giá thực hiện tai của theo đó dao động trong khoảng này để khách hàng nào cũng có thể trải nghiệm. Chí phí phải chăng, công nghệ làm đẹp uy tín, Changi xứng đáng là địa chỉ làm đẹp chất lượng.

Bài viết có liên quan

Tạo hình tai vểnh

Tạo hình tai tài lộc

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button