Chi phí nâng mũi dáng trung hoa uy tính HCM

Chang ơi,

Chào Chang, em là Ngọc em đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi dáng Trung Hoa. Em là nhân viên văn phòng kinh tế không được thoáng nên rất cân nhắc về chi phí làm mũi. Không biết ở Chang chi phí cho một lần nâng mũi là bao nhiều. Quá trình thực hiện và thời gian mũi gom dáng sẽ là bao lâu?

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Nâng mũi dáng Trung Hoa

Thời gian thực hiện trong bao lâu?

Không riêng gì với dáng Trung mà tất cả các ca phẫu mũi đều có thời gian dao động từ 45 đến 60 phút. Một số trường hợp đặc biệt ngoài nâng mũi đặt sụn còn kèm theo những dịch vụ khác. Ví dụ như thu cánh, rút sụn cũ, cắt bao xơ do filler gây ra,…Thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn đôi chút tùy vào số lượng dịch vụ mà bạn cần làm.

Mũi dáng Trung thanh thoát, mềm mại
Mũi dáng Trung thanh thoát, mềm mại

Tuy nhiên đa số các ca mũi dù là đặt sụn mới hay tái tạo mũi cũ thì sẽ không vượt quá 2 tiếng đồng hồ. Để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, thời gian làm sẽ được tính toán cẩn thận. Nguyên tắc quan trọng nhất vẫn là làm sao để mang đến hiểu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Thời gian hồi phục có dài không?

Đa số các khách hàng đều rất “nản” về thời gian hồi phục. Họ cảm thấy quá trình này quá dài, tốn nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc, việc học. Nhưng bạn nên nhớ rằng bất kỳ quá trình làm đẹp nào cũng cần có quá trình hồi phục. Dù là nâng mũi hay nâng ngực hay chỉ là tiểu phẫu mắt nhỏ cũng phải có thời gian hồi phục rõ ràng.

Riêng với mũi để lên dáng chắc chắn thời gian hồi phục tương đối sẽ từ 2-4 tuần. Còn tùy vào thể trạng, cơ địa của từng người mà thời gian sẽ có sự thay đổi đôi chút. Với mũi Trung Hoa một trong những dáng khá đặc biệt nhất là ở phần đầu uốn lượn. Bạn sẽ nhìn thấy rõ được dáng mũi chuẩn nhất sau 1 tháng thực hiện.

Chí phí nâng mũi dáng Trung hoa là bao nhiêu?

Ngoài những câu hỏi về kỹ thuật và những đắn đo về thời gian thì chi phí cũng là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay trên thị trường dịch vụ nâng mũi không cần quá xa xỉ hay quá đặc biệt. Bạn rất dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ làm đẹp giá cực kỳ hời.

Với dáng mũi thường nâng bằng sụn tự thân đã có tầm già từ 10 đến 15 triệu. Cao cấp hơn một chút sẽ là các dòng sụn nhân tạo có chi phí từ 15 đến 50 triệu. Chỉ cần là bạn có nhu cầu thì ở tầm giá nào cũng sẽ tìm được cơ sở nâng mũi phù hợp.

Mũi Trung Hoa tái khám

Tại Chang hiện nay cũng có rất đa dạng các dòng sụn khác nhau. Tùy nhu cầu, tình trạng mũi của khách hàng sẽ tư vấn và chọn lựa phù hợp. Với dáng Trung Chang thường khuyên mọi người dùng sụn tốt để đầu mũi bay chắc chắn hơn. Chí phí sẽ dao động từ 20 đến 30 triệu. Đây chỉ là khoảng ước tính, bạn nên đến phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Sau nâng mũi cần lưu ý những điều gì?

Dành thời gian nghỉ ngơi

Như Chang đã từng lưu ý trong tất cả các bài viết về chủ đề nâng mũi. Bất kể là bạn thực hiện dịch vụ làm đẹp nào cũng nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi. Cơ thể vừa trải qua một cuộc phẫu thuật sẽ không tránh khỏi những tổn thương bên trong lẫn ngoài. Thời gian tịnh dưỡng tại nhà sẽ giúp vết thường lành nhanh và điều hòa cơ thể.

Với nâng mũi bạn cũng cần nghỉ ngơi quá dài hay lâu. 1 tuần thôi cũng đủ để cơ thể nhanh chóng cân bằng trở lại. Với những dáng mũi đang được nẹp trong 10 ngày đầu thì nên cân nhắc nghỉ ngơi dài hơn một tí. 14 ngày không quá lâu để giúp mũi có được dáng đẹp và chuẩn tỷ lệ.

Kiêng cữ theo lời khuyên của bác sĩ

Thời gian hồi phục sẽ đi đôi với quá trình kiêng cữ. Bạn sẽ không thể ăn theo chế độ bình thường vì lúc này trên người đang có vết thương. Vết thương bên trong khoang mũi, môi trường khá ẩm sẽ rất dễ bị viêm. Nếu bạn không kiêng cự tốt sẽ hình thành sẹo và kéo dài quá trình hồi phục lâu hơn.

Chế độ ăn uống phù hợp dành cho người vừa nâng mũi nên là những món ăn thanh đạm một chút. Không nên ăn các loại thực phẩm quá cứng, tránh thịt bò, nước tương, rau muống. Cà phê, các loại nước có cồn, chất kích thích cũng nằm trong danh sách các thực phẩm nên tránh.

Tránh những vận động mạnh

Sai lầm lớn nhất khiến dáng mũi của bạn dù có kiêng cữ tốt nhưng vẫn không lên dáng đẹp. Đó chính là do bạn có hoạt động mạnh trong thời gian nẹp. Điển hình nhưu các hoạt động vui chơi ngoài trời, đi đường gập ghềnh, thể dục thể thao quá sức,…

Những vận động này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dáng mũi của bạn. Sụn được đặt trong khoang mũi cần có thời gian để ổn định vị trí và thích nghi với môi trường mới. Nếu bạn vẫn hoạt động như ngày thường sẽ khiến sụn bị lệch khỏi vị trí được đặt. Khiến dáng mũi sau thời gian nẹp không gom dáng như y muốn.

Tái khám đúng lịch

Tái khám là thời điểm bác sĩ sẽ kiểm tra tiến độ lành của vết thương. Dựa trên hiện trạng đánh giá tốc độ hồi phục của mũi. Kiểm tra cả bên trong mũi có tụ dịch hay gặp tình trạng viêm nhiễm hay không. Vì thế bạn không nên bỏ qua các buổi tái khám tại phòng khám hay cơ sở nâng mũi.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi dáng mũi và đang tìm kiếm cơ sở uy tín. Nhanh chóng liên hệ với phòng khám chúng tôi để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Bài viết có liên quan

Nâng mũi Trung Hoa

Nâng mũi sụn Mỹ

Thu gọn cánh mũi

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button