Cắt thu da mí dưới có để lại sẹo không?

Cắt thu da mí dưới là kỹ thuật thẩm mỹ tái tạo vùng mí mắt dưới. Giải quyết các tình trạng da chùng nhão, chảy xệ ở phần vùng mắt. Đặc biệt là ở phần vùng quầng thâm mắt sạm màu, kèm săn chắc. 

Cắt thu da mí dưới giải quyết những vấn đề gì?

Thu da mí dưới là kỹ thuật loại bỏ da dư thừa, chùng nhão ở phần mí mắt dưới. Khắc phục tình trạng da chùng nhão, chảy xệ do lão hóa. Phần mí mắt dưới rất dễ gặp tình trạng này vì chúng ta chăm sóc khôgn đúng cách.

Kỹ thuật cắt thu da được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản, ít tốn kém thời gian.  Không cần thực hiện gây mê cục bộ, không gây ra nhiều đau đớn trong quá trình thực hiện. Quá trình hồi phục nhanh có thể về ngay trong ngày.

Mí dưới là vị trí dễ gặp tình trạng da chùng nhão, kém săn chắc

Phần mí dưới hay còn được gọi là bọng mắt thường sẽ có thêm quầng thâm khá sạm màu. Quầng mắt thâm kết hợp với da chùng nhão, chảy xệ ở mắt càng khiến gương mặt già nua. Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” nơi thể hiện rõ ràng thần thái. Thần thái của đôi mắt sẽ nói lên được hết tâm trạng, những suy nghĩ trong tâm trí của bạn. Vì thế mắt đẹp sẽ giúp bạn cải thiện thần thái tươi tỉnh, căng tràn sức sống hơn rất nhiều. 

Cắt thu da mí dưới có để lại sẹo không?

Sẹo hậu phẫu luôn là nổi niềm chung của tất cả mọi khách hàng sau khi thực hiện làm đẹp. Tuy nhiên với công nghệ thu da không chỉ tại Chang giảm thiểu tình trạng sẹo xấu. Đường cắt cực mảnh, vết thương lành đẹp và nhanh chóng.

 Hầu hết các khách hàng từng thực hiện thu da mí dưới tại viện Chang đều không hề lo lắng vấn đề sẹo. Trong suốt quá trình hồi phục tại nhà, khách hàng đều sẽ được các chuyên viên theo dõi cẩn thận. Thường xuyên liên lạc hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh cũng như dùng các sản phẩm chăm sóc để vết thương lành nhanh và không để lại sẹo.

Cắt thu da mí dưới có để lại sẹo không?

Công nghệ C21 nhà Chàng vừa tiết kiệm thời gian, vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn có thể nhìn thấy được sự khác biệt rõ ràng trước và sau khi thực hiện. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành rõ ràng, sẵn sàng chịu trách nhiễm 100% với khách hàng.

Cắt thu da mí dưới có an toàn không?

Vùng mắt được xem là vị trí khá nhạy cảm và trọng yếu trên toàn khuôn mặt của con người. Rất nhiều khách hàng lo sợ rằng sau thực hiện sẽ ảnh hưởng thị lực. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Chang luôn mang đến những dịch vụ an toàn cho khách hàng.

Tất cả các dịch vụ về mắt đều sẽ được thăm khám cẩn thận trước khi thực hiện. Đo đạc cũng như xem xét kỹ lưỡng các vấn đề của mắt trước khi bắt đầu phẫu thuật. Công nghệ C21 của chúng tôi bảo đảm an toàn thị lực và phù hợp nhiều đối tượng.

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button