Cách Cải Thiện Nhân Trung Bằng Phẳng

Cách cải thiện nhân trung bằng phẳng

Nhân trung là một bộ phận trên khuôn mặt kéo dài từ dưới mũi đến trên môi. Vậy tại sao họ lại muốn cải thiện nhân trung bằng phẳng. Bởi vì chúng ảnh hưởng xấu về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Vì thế muốn khắc phục thì cần theo dõi ngay bài viết này.

Tỷ lệ độ dài nhân trung chuẩn

Nhân trung còn có những cái tên khác là Thọ đỉnh và Từ đỉnh. Đây không chỉ là một bộ phận mang tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến tướng số. 

Đối với xem tướng thì đường nhân trung mang ý nghĩa trong việc đoán tính cách, vận mệnh, sức khỏe của mỗi người. Ngoài ra, nhân trung của nữ giới còn đoán được khả năng sinh nở nữa.

Để nói về độ dài lý tưởng thì tính từ vùng mũi với cằm theo tỉ lệ 1:2. Góc độ thích hợp giữa mũi và nhân trung ở nữ là xấp xỉ 95 – 100 độ, còn nam là 90 – 95 độ. 

Phẫu thuật thu – nhấn nhân trung là một trong những cách cải thiện nhân trung giúp cho toàn bộ gương mặt cân đối, có điểm nhấn hơn.

Nhược điểm của người có nhân trung bằng phẳng

Người có nhân trung bằng phẳng thì làm cho gương mặt không nổi bật. Mà đa phần người như thế này, môi trên sẽ mỏng hoặc không có. Làm cho nhan sắc kém thu hút, không được xinh lắm.

Còn theo nhân tướng học, nhân trung bằng phẳng thường là người hướng nội và không thích tham gia vào những cuộc tranh giành. Họ thường tỏ ra thận trọng, ít nói và không quá quan tâm vào những việc của cuộc sống.

Ngoài ra tính cách của họ thường đôi phần ích kỷ và không tự động giúp đỡ người khác. Làm việc rất thận trọng và thấy họ có phần hơi bảo thủ. 

Tình trạng nhân trung bằng phẳng
Tình trạng nhân trung bằng phẳng

Cách giúp khắc phục nhân trung bằng phẳng

Trang điểm tạo khối

Cũng là một cách cải thiện nhân trung bằng phẳng. Tạo khối trong trang điểm giúp khuôn mặt thần thái hơn. Ngoài việc đánh dấu các phần cần thực hiện, thì cũng nên tạo ở phần nhân trung. Giúp đánh lừa thị giác của người đối diện, nhìn trông sâu, tự nhiên và sắc nét hơn.

Cách thực hiện: 

 • Sau khi tạo khối các vùng, thì tại khu vực nhân trung, dùng bút tạo khối màu tối kẻ hai đường ngay nhân trung. 
 • Tiếp đến, kẻ nhẹ phần môi trên và phía mũi gần nhân trung. Rồi dùng bút màu sáng kẻ đè lên viền nhân trung rồi tán đều ta sẽ có phần highlight chuẩn.
Đánh phấn khối tạo nhân trung
Đánh phấn khối tạo nhân trung

Thẩm mỹ Thu – nhấn nhân trung

Là phương pháp cải thiện nhân trung bằng phẳng tốt. Bằng cách kéo cơ vòng miệng gần về phía vách ngăn của mũi. Sau đó, rạch một đường viền giữa má và cánh mũi cùng đường giữa mũi và môi trên.

Tuy vẫn để lại vết khâu dọc theo đường viền ở dưới mũi nhưng rất khó để thấy rõ. Các bạn trẻ tuổi vẫn có thể thực hiện được, nhằm giúp cho khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn hơn.

Thẩm mỹ Thu – nhấn nhân trung giúp cải thiện tình trạng môi mỏng hay phẳng. Đồng thời, giúp gương mặt có hồn hơn, còn tinh chỉnh nét đẹp đạt tỉ lệ hài hòa, cân đối.

Hiệu quả nhờ thu nhấn nhân trung tại CHANGI
Hiệu quả nhờ thu nhấn nhân trung tại CHANGI

Đọc thêm: Thu nhấn nhân trung tại Phòng khám CHANGI

Lợi ích của việc có nhân trung đẹp

Dưới đây là một số công dụng khi có nhân trung đẹp:

 • Giúp gương mặt ưa nhìn, cân đối và tạo điểm nhấn, gia tăng phần thu hút.
 • Môi sẽ có độ dày vừa phải, mang lại nhan sắc quyến rũ, sexy hơn. Đặc biệt, có nhân trung đẹp môi của bạn sẽ khó mà mỏng được.
 • Không tốn thời gian đánh khối, trang điểm cho khu vực như môi,… 
 • Theo nhân tướng học, nhân trung đẹp (là nhân trung sâu, độ dài vừa phải) thì giúp cho cuộc đời suôn sẻ, tốt đẹp. Giúp cá nhân người sở hữu thêm nghị lực, ý chí mạnh mẽ để thành công hơn trong cuộc sống. 

Địa chỉ thu – nhấn nhân trung uy tín

Hiện nay có nhiều địa chỉ cải thiện nhân trung bằng phẳng, với nhiều loại chi phí khác nhau. Nhưng mà để tìm ra nơi thực hiện vừa uy tín, vừa an toàn chỉ có Phòng khám CKTM Changi. Tại đây, chúng tôi có:

 • Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và thực hiện cho hơn 5000 khách hàng.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tối tân. Luôn đáp ứng hết tất thảy những gì mà khách hàng cần.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, sẵn sàng trao đổi và giải đáp những thắc mắc 24/7.
 • Có một quy trình bài bản, giúp khách hàng có thể nắm bắt được. Ngoài ra, hậu phẫu được chăm sóc và hướng dẫn cụ thể, tận tình giúp khách nhanh chóng hồi phục.

Vậy để liên lạc cho CHANGI sớm nhất, liên hệ qua:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ CHANGI

 • Facebook: https://www.facebook.com/pkthammychangi
 • Số điện thoại: 0944.899.899
 • Địa chỉ: 27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Website: https://phongkhamchangi.com/

Bài viết này mới cung cấp cho các bạn những thông tin về cải thiện nhân trung bằng phẳng. Mong rằng bạn sẽ tìm được một phương pháp nào đó thuận tiện mà giúp mình khắc phục tốt vấn đề này. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua: 0944899899

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button