Mở góc mắt là gì? Mở góc mắt trong tốt nhất tại Phú Nhuận ở đâu ?

Chang ơi,

Em chào Chang, em có đôi mắt nhỏ đang có nhu cầu mở góc mắt trong. Em muốn tìm hiểu rõ hơn kỹ thuật này. Sau khi thực hiện thì cần thời gian bao lâu hỏi phục ? Em cảm ơn Chang rất nhiều!

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Thế nào là mở góc mắt?

Mở góc mắt là phương pháp giúp chúng ta có đôi mắt to tròn và tinh anh hơn. Bên cạnh đó có hai loại là mở góc trong và mở góc ngoài. Tùy vào tình trạng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Mở góc trong là gì?

Khi thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại khóe mắt, loại bỏ phần da chùng hình thành nếp rẻ quạt. Cuối cùng sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Từ đó giúp cho bạn sở hữu đôi mắt to tròn và linh hoạt hơn.

Mở góc ngoài là gì

Mở rộng góc mắt ngoài là kỹ thuật cắt bỏ phần da thừa ở 2 bên, làm thay đổi chiều dài mí. Thông qua đó giúp cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Bạn có nên thực hiện hay không ?

Đôi mắt là của sổ tâm hồn. Khi bạn sở hữu đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn tự tin và thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi mắt đẹp thì có thể áp dụng kỹ thuật mở góc mắt. Từ đó giúp bạn sở hữu đôi mắt hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên có nên hay không còn còn tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng khuyết điểm mí của mỗi người.

Sau 2 tháng thực hiện Mở góc mắt trong tại Chang
Sau 2 tháng thực hiện Mở góc mắt trong tại Chang

Những trường hợp nên thực hiện mở góc mắt

  • Mắt ngắn và nhỏ
  • Khoảng cách giữa hai góc mắt xa nhau
  • Có nếp rẽ quạt ở góc trong
  • Nếp rẽ quạt ở mắt bị che lấp

Ngoài ra, đây còn là phương pháp giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn. Đồng thời tạo chiều sâu cho đôi mắt, hai mí rõ nét hơn. Tạo đuôi mắt dài đẹp, to tròn, long lanh và trông ấn tượng hơn. Đặc biệt, nếu mắt có da thừa cũng sẽ được loại bỏ nhanh chóng trong quá trình phẫu thuật.

Sau bao lâu sẽ lành hoàn toàn?

Đây là một tiểu phẩu nhỏ nên thời gian hồi phục sẽ rất nhanh. Thời gian hồi phục là từ 5-7 ngày, vùng mí mắt của bạn sẽ dần hồi phục. Sau đó chúng ta sẽ đến gặp bác sĩ tái khám và cắt chỉ.

Với công nghệ mắt C21, mắt sẽ lành hẳn sau 7-14 ngày thực hiện
Với công nghệ mắt C21, mắt sẽ lành hẳn sau 7-14 ngày thực hiện

Sau một tháng mí mắt sẽ ổn định và đẹp hơn. Tuy nhiên qua trình hồi phục còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Để mắt nhanh lành chúng ta cần chú ý đến việc ăn uống và chăm sóc, để mắt sớm có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Top 3 địa chỉ mở góc mắt trong uy tín chất lượng tại TPHCM

Hiện nay kỹ thuật ngày càng phát triển hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của chúng ta. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn thì hãy tham khảo top 3 địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại TPHCM.

  • Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Changi
  • Thẩm mỹ viện Tấm
  • Thẩm mỹ viện Kangnam

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Changi là một trong những nơi mở góc mắt chất lượng uy tín tại TPHCM. Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao. Nhân viên chăm sóc và tư vấn nhiệt tình. Nếu bạn đang có câu hỏi hay thắc mắc gì thì liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 Bài viết liên quan

Thu da mí dưới

Nâng cung chân mày

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button