Mắt sụp mí phải làm sao? Những biện pháp khắc phục tình trạng nay

Mắt sụp mí là vấn đề chung của rất nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên. Phần da thừa mí trên quá nhiều cản trợ tầm nhìn, gây khó chịu. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Vậy có những biện pháp khắc phục tình trạng này?

Nguyên nhân dẫn đến mắt sụp mí

Cơ thể con người sau ở một giai đoạn nhất định sẽ phải chịu ảnh hưởng của quá trình lão hóa. Lão hóa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà chúng tàn phá tất cả mọi thứ. Kể cả nhan sắc, hoạt động của các cơ quan và hơn cả thế là cấu trúc da.

Vùng da mắt là một trong những vị trí khá mỏng manh và nhạy cảm. Vì thế mà khi cơ thể đến tuổi lão hóa chúng dễ bị tác động nhất. Da mí trên hoặc mí dưới sẽ gặp vấn đề chùng nhão, chảy xệ. Da thừa nhăn nheo, xấu xí ngày càng nhiều hơn.

Ngoài ra nguyên nhân còn đến từ chính những thói quen chăm sóc hằng ngày không tốt của bản thân chúng ta. Thói quen dụi mắt, làm việc mắt quá nhiều, xem điện thoại liên tục….Tất cả những thói quen này sẽ khiến mắt bị sụp mí nhanh chóng. Bên cạnh đó một số lý do có thể do tai nạn bất ngờ ảnh hưởng đến vùng nếp gấp mí trên.

Mí sụp khiến bạn gặp những khó chịu gì?

Thần thái của đôi mắt sẽ nói lên tất cả thần thái của gương mặt. Đôi mắt càng sáng càng tinh tường thì khuôn mặt càng sắc sảo và tươi tắn. Chỉ cần vùng mắt bị ảnh hưởng nhẹ như bụi hay cay mắt đã khiến chúng ta cảm thấy khó chịu rất nhiều.

Đối với tình trạng mí sụp sẽ cản trở tầm nhìn, cản trở quá trình quan sát. Da thừa quá nhiều đối với chị em phụ nữ càng có nhiều vấn đề hơn. Vừa khiến nhan sắc trở nên già nua, xuống sắc trầm trọng. Với những chị em yêu thích việc trang điểm, việc da mắt chùng nhão sẽ rất khó thao tác khi đánh mắt. Cấu trúc làn da không đẹp thì lớp nền sẽ không được mượt và căng.

Từ đây cho thấy rằng, mắt sụp mí sẽ gây nhiều vấn đề khó chịu trong sinh hoạt của chúng ta. Còn ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ về ngoại hình. Vì thế hãy tìm những biện pháp khắc phục phù hợp nhất để cái thiện vấn đề này.

Biện pháp khắc phục tình trạng sụp mí

Nâng cung hoặc treo cung chân mày

Sụp mì còn tùy vào vị trí sụp là ở giữa hay ở phần đuôi mắt là chủ yếu. Đa số tình trạng thường gặp sẽ sụp ở phần đuôi mắt. Về nếp mí vẫn khá ổn định không cần cân chỉnh quá nhiều. Khi đuôi mắt sụp bạn có thể chọn lựa thực hiện giữa Nâng cung chân mày hoặc Treo cung chân mày.

Với hai dịch vụ này vừa có thể cân đối lại chiều cao của chân mày. Một số khác nếu bạn gặp tình trạng xăm hỏng cũng có thể loại phần da có dính xăm. Nâng cung chân mày có rất nhiều lợi ích cho vùng mắt. Cải thiện sụp đuôi, nâng cao khuôn mày, loại bỏ xăm trổ đổ nhanh chóng.

Cắt mí C21

Với các kỹ thuật cắt mí toàn phần hay cắt mí mini đều có thể cải thiện vấn đề sụp mí. Còn tùy vào nếp mí hiện có của khách hàng đang gặp những vấn đề gì. Với người có da chùng, mỡ thừa, sụp nhiều thì nên chọn lắt cắt toàn phần.

Mí Mini Line nhẹ nhàng tự nhiên

Còn với tình trạng nhẹ hơn thì nên lựa chọn cắt Mini để giữ được độ tự nhiên. Thông thường cắt Mini sẽ phù hợp với người trẻ tuổi vì phần da thừa chưa nhiều. Bên cạnh đó nếu bạn gặp vấn đề về nếp mí quá to, ngoại cỡ cũng có thể chọn cắt mí C21. Công nghệ này giúp hạ size mí tinh tế và nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên, cân đối.

Bài viết có liên quan

Cắt mí C21

Cắt mí Mini Line

Nâng cung chân mày

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button