Hạ Đường Chân Tóc Có Nguy Hiểm Không?

Hạ Đường Chân Tóc Có Nguy Hiểm Không?

Phẫu thuật hạ đường chân tóc là một trong những phương pháp thẩm mỹ khắc phục chiều cao của trán bằng cách kéo gần khoảng cách giữa vầng trán và đường chân tóc của khách hàng. 

Đây là giải pháp có xâm lấn nhưng chỉ là tiểu phẫu và tác động đến lớp da. Vậy, hạ đường chân tóc có nguy hiểm không?

Hạ đường chân tóc là dịch vụ gì?

Phương pháp hạ đường chân tóc được thực hiện bằng cách rạch 1 đường viền tóc, sau đó sẽ kéo dài xuống phần đuôi lông mày. Bác sĩ sẽ khéo phần da đầu về phía trước, sau đó cắt bỏ phần da thừa. Và cuối cùng là khâu 2 mép da lại với nhau.

Hiệu quả sau khi hạ đường chân tóc
Hiệu quả sau khi hạ đường chân tóc

Bằng cách này, KH dễ dàng hạ đường chiều cao trán của mình nhanh chóng. Nhưng nhược điểm là chỉ hạ được 3cm đường chân tóc thôi.

Đọc thêm: Tất tần tật về hạ đường chân tóc

Phẫu thuật hạ đường chân tóc có nguy hiểm không?

Điều kiện cần trước khi hạ đường chân tóc

Phẫu thuật thẩm mỹ lúc nào cũng có mặt trái mặt phải, khi đã chạm đến ngưỡng cửa dao kéo thì sự an toàn được đặt lên hàng đầu so với thành tựu sau phẫu. 

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh các nguy hiểm thì khách hàng PHẢI được: 

  • Kiểm tra sức khoẻ như huyết áp (nằm trong khoảng 85 mmHg đến 130 mmHg), nhịp tim (dao động khoảng 60 đến 100 nhịp/ phút),…
  • Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc,….
Xét nghiệm máu trước khi hạ đường chân tóc
Xét nghiệm máu trước khi hạ đường chân tóc

Tất cả thông số kiểm tra này sẽ đạt chỉ số bình thường thì mới được chấp thuận phẫu thuật hạ đường chân tóc. 

Bản chất của hạ đường chân tóc

Cốt lõi của quá trình phẫu thuật hạ đường chân tóc sẽ bóc tách một phần vùng da trên trán, kéo gần khoảng cách đường chân tóc với trán. Không có can thiệp, đụng chạm đến phần xương trán, thái dương hay hệ thống dây thần kinh. 

Trong quá trình phẫu, khách hàng sẽ được các y bác sĩ tiền mê nên sẽ không cảm nhận đau đớn. Trong khoảng 60 phút là hoàn thành case phẫu thuật hạ đường chân tóc nên rất ít trường hợp gặp sự cố nguy hiểm. 

Vết thương hạ đường chân tóc sẽ được khâu tỉ mỉ bằng kỹ thuật độc quyền của bác sĩ nhà Changi. Nhờ đó giúp ngăn chặn phần nhiều vết thương hở tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây nhiễm trùng. 

  • Khoảng 1 đến 5 ngày đầu, vết thương có thể sưng đỏ và hơi bầm nhẹ vì lúc này da mới bắt đầu lành, có thể gây ngứa nhẹ. 
  • 5 đến 7 ngày tiếp theo, vết thương sẽ dần khô mài, không còn sưng tỏ hay bầm tím. Lúc này cứ vệ sinh và sinh hoạt bình thường. 
  • Đến ngày thứ 10, thông thường sẽ tái khám cắt chỉ, chờ đợi vài ngày là sở hữu một vầng trán đẹp. 

Có nên sử dụng phương pháp hạ đường chân tóc không? 

Nhìn chung, Phương pháp này đáp ứng tất cả tiêu chí của phẫu thuật thẩm mỹ và tính an toàn đã được xác định. Vì thế, khách hàng có thể tự tin lựa chọn dịch vụ này nếu cần cải thiện khuyết điểm vầng trán của chính mình. 

Phương pháp này đã được CHANGI kiểm chứng tính an toàn. Và tất cả các Case phẫu thuật hạ đường chân tóc từ năm 2022 đến nay chưa ghi nhận một trường hợp nào về nguy hiểm. 

Đây là sự minh chứng người thật việc thật của Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm mỹ Changi về tính an toàn của hạ đường chân tóc, còn những quảng cáo của các cơ sở thẩm mỹ trôi nổi trên mạng xã hội thì CHANGI không dám đảm bảo. 

KH sẽ trở nên xinh đẹp sau khi hạ đường chân tóc
KH sẽ trở nên xinh đẹp sau khi hạ đường chân tóc

Khuyến cáo bác sĩ nhà Changi

Các bác sĩ nhà Changi khuyến cáo khách hàng hãy sáng suốt khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để giao phó nét đẹp bản thân. 

Phương pháp hạ đường chân tóc không phải là dịch vụ dễ thực hiện, nó đòi hỏi trình độ chuyên môn của y bác sĩ. Mỗi một khâu đều đòi hỏi độ tỉ mỉ, độ chính xác cao và điều kiện môi trường phẫu phải hoàn toàn được vô khuẩn. 

Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo các yếu tố lẫn nhân tố nêu trên. Vì thế để không phải lo lắng về hạ đường chân tóc nguy hiểm không thì hãy chọn lựa các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ lớn. 

Chọn lựa những nơi có thâm niên trong ngành thẩm mỹ, có danh tiếng, có uy tín, có bảo hành, có cấp phép của Bộ Y Tế và chi phí niêm yết công khai. 

Phẫu thuật hạ đường chân tóc tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Changi – Cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu khu vực Tp. Hcm

  • Với bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh mảng làm đẹp, và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, Changi là điểm đến “sáng” đối với các tín đồ thẩm mỹ.
  • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên có trình độ cao, tận tâm chăm sóc từ lúc bắt đầu thẩm mỹ đến khi hoàn thành 100%. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Ekip Changi lắng nghe và thực hiện một cách tốt nhất.
  • Cập nhật công nghệ tiên tiến, phương pháp làm đẹp mới, mong muốn đem đến cho khách hàng diện mạo xinh đẹp và tự tin nhất, cũng như những dịch vụ chất lượng và hợp giá tiền nhất.

Nếu bạn có thắc mắc nào về phương pháp hạ đường chân tóc thì có thể liên hệ ngay:

0944899899

——————————-
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ CHANGI

? https://www.facebook.com/pkthammychangi
? 0944.899.899
? 27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
? https://phongkhamchangi.com/
? Giấy phép hoạt động: 001007/HCM-CCHN
⏰ 9h – 20h (T2-CN)
– Trao 1 Niềm tin, Nhận 10 Uy tín

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button