Chí phí mở góc mắt trong uy tín tại HCM

Mở góc mắt trong là dịch vụ thẩm mỹ mắt được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vừa cải thiện được các khuyết điểm ở mắt, vừa giúp mắt có sự cân đối, hài hòa. Vậy chúng ta phải mất bao nhiều chi phí để quá trình mở góc có hiệu quả?

Những điều bạn cần lưu ý khi thực hiện Mở góc mắt trong

Sau thực hiện Mở góc sẽ gặp tình trạng chảy nước mắt

Sau thực hiện mở góc rất nhiều khách hàng lo lắng vì tình trạng chảy nước mắt. Một số khác còn cảm giác mắt bị khô dô nước mắt chảy quá nhiều. Tuy nhiên tình trạng này chỉ xuất hiện 2-3 ngày sau thực hiện.

Chảy nước mắt là một phản ứng bình thường của mắt khi có sự tác động từ bên ngoài. Mở góc là kỹ thuật tạo một đường cắt vừa phải ở góc trong. Mục đích của kỹ thuật này chính là tạo thêm khoảng không rộng dể diện tích mắt được to hoặc dài hơn. Chính vì thế mà mắt khi vừa thực hiện chưa thích ứng sẽ gặp tình trạng chảy nước mắt.

Cải thiện nếp mí rẻ quạt, tình trạng hai mắt xa nhau
Cải thiện nếp mí rẻ quạt, tình trạng hai mắt xa nhau

Nhưng bạn không cần quá lo lắng chúng không làm mắt bị nhiễm trùng. Đây là phản ứng rất tự nhiên của cơ thể. Vì nước mắt chảy ra ngoài nhiều đôi lúc chúng ta sẽ cảm thấy bị khô. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ bác sĩ để kê thêm thuốc nhỏ để mắt dễ chịu hơn.

Quá trình hồi phục nên kiêng cữ cẩn thận

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ của tâm hồn mà chúng còn giữ chức năng nhìn của con người. Để bảo vệ cho đôi mắt an toàn bạn nên cẩn trọng trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Kiêng nước không để bất kì dung dịch hay dùng tay chạm vào mắt.

Bên cạnh đó nên tăng cường nhỏ mắt, không hoạt động mắt quá nhiều. Sau thực hiện mở góc bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để mắt lành nhanh. Tốc độ hồi phục phụ thuộc khá nhiều vào quá trình chăm sóc tại nhà. Bạn càng tuân thủ đúng quy định chăm sóc của bác sĩ thì mắt sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Mở góc đúng cách không ảnh hưởng thị lực

Như chúng tôi đã trình bày đôi mắt giữ chức năng nhìn và quan sát chính cho cả cơ thể. Vì vậy rất nhiều khách hàng lo sợ khi can thiệp dao kéo sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Điều bạn lo cũng chính là trăn trở của phòng khám Changi. Chúng tôi luôn ưu tiên thực hiện những kỹ thuật làm đẹp an toàn và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Mắt sau thực hiện không ảnh hưởng tầm nhìn hay cộm mắt
Mắt sau thực hiện không ảnh hưởng tầm nhìn hay cộm mắt

Cẩn trọng từ khâu vệ sinh dụng cụ cho đến các bước chăm sóc hậu phẫu. Changi luôn đặt sự an toàn tình mạng của khách hàng trên tất cả. Vì đẹp phải đi đôi với khỏe, một đôi mắt đẹp ngoài hình dạng cân đối còn ở thị lực tốt. Mở góc mắt được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không ảnh hưởng đến thị lực.

Chi phí mở góc mắt trong tại HCM

Ngoài những câu hỏi về kỹ thuật, công nghệ thì chi phí thực hiện cũng là điều đáng được quan tâm. Đối với Changi chọn lựa kỹ thuật đã là một quyết định khó khăn. Việc xây dựng cấu trúc giá lại càng là điều khiến chúng tôi đắn đo nhiều hơn.

Tuy nhiên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Changi luôn nằm trong top địa chỉ làm đẹp giá hợp lý. Để thực hiện mở góc mắt trong chi phí cho toàn bộ quá trình chỉ nằm trong khoảng từ 5 đến 6 triệu. Nếu bạn thực hiện cả mở trong lẫn ngoài chi phí sẽ rơi vào hơn 10 triệu. Với mức giá này có thể đánh giá là khá phải chăng so với mặt bằng chúng.

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng. Tại phòng khám chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều ca mở góc khác nhau. Cải thiện được hàng nghìn đôi mắt gặp tình trạng lệch, xa, mất cân đối,… Bạn đang có nhu cầu tân trang đôi mắt hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Có nên thực hiện Mở góc khi mắt bị cận nặng không?

Cận, viễn, loãn,…là những tật khúc xạ của mắt. Do rất nhiều nguyên dẫn đến ví dụ như bẩm sinh, mắt hoạt động quá nhiều, áp lực, ảnh hưởng từ bệnh tình khác,… Tuy nhiên dù mắt bình thường hay bị cận đều có thể thực hiện mở góc mắt.

Bạn có thể hiểu rằng mở góc chỉ can thiệp đến phần diện tích bên ngoài của vùng mắt. Hoàn toàn không xâm phậm đến con ngươi hay võng mạc bên trọng. Nói đơn giản hơn thì mở góc là để tăng độ thẩm mỹ cho đôi mắt và không làm thay đổi độ cận hay cản trở tầm nhìn. Bạn có thể yên tâm thực hiện kể cả khi đôi mắt cận nặng hoặc bị bất kì tật khúc xạ nào.

Bài viết có liên quan

Mở góc mắt trong ngoài

Cắt mí C21

Thu da mí dưới

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button