Cắt mí lỗi có sửa được không? Chi phí chỉnh sửa có nhiều không?

Chang ơi,

Em chào Chang, em là Kiều đã từng cắt mí được 2 lần. Lần thứ 2 cắt lại thì mí bị lỗi khá nặng, trợn, mất cân đối, trông không đẹp. Tại phòng khám của mình có chỉnh sửa mí lỗi không? Chi phí khi chỉnh mí lỗi có cao không ạ?

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Cắt mí lỗi là do nguyên nhân nào?

Tại Changi đã từng tiếp nhận rất nhiều các ca cắt mí lỗi. Đa phần khách hàng gặp tình trạng này đều hỏi chúng tôi rằng nguyên nhân do đâu mà mọi người gặp phải. Phần lớn nguyên nhân sẽ đến từ chính người thực hiện cắt mí. Vì đây sẽ là nền tảng đầu tiên khiến vùng mí bị tác động.

Ghép mỡ, hạ size cải thiện hoàn toàn nếp mí quá khổ
Ghép mỡ, hạ size cải thiện hoàn toàn nếp mí quá khổ

Nguyên nhân thứ hai có thể do quá trình thực hiện không đúng qui trình. Các bước đo vẽ không đúng tỷ lệ hoặc dụng cụ thực hiện khôn an toàn. Nguyên nhân thứ ba chúng ta có thể kể đến chính là do bạn cắt mí quá nhiều lần. Phần nếp mí bị tác động quá nhiều khiến tình trạng phạm lỗi xảy ra.

Tuy nhiên dù là nguyên nhân nào thì chúng ta vẫn nên lạc quan để tìm ra hướng giải quyết. Ở thời đại y học phát triển như ngày này bạn đừng quá lo lắng. Có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật sẽ hỗ trợ chúng ta khắc phục lỗi sai.

Biển hiện cắt mí lỗi

Mắt trợn, nếp mí to

Biển hiện đầu tiên bạn có thể nhìn thấy khi cắt mí lỗi chính là ở độ dày nếp mí. Phần nếp gấp quá dày, khiến đôi mắt có hiện tượng trọn. Thông thường size mí phù hợp với người châu Á chúng ta sẽ từ 7 trở xuống. Con số đẹp nhất chính là mí cỡ 7 và 6, nếu bạn thích tự nhiên thì 5 hoặc 6 đều được.

Với những size mí từ 8 trở lên thì nên cẩn thận. Vì nếu kích thước mắt không đủ to sẽ khiến nếp mí bị quá cỡ. Đôi mắt mất đi sự tự nhiên và cân đối, khiến tổng thể không còn độ cân xứng. Đa phần trường hợp mí to trọn mà phòng khám chúng tôi nhận được đều do các bạn đã từng cắt hơn 2 lần mí trước đó.

Nếp mí mất cân đối

Một điểm để nhận ra nếp mí của bạn có ổn hay không là nằm ở sự cân đối. Thực tế đôi mắt con người nguyên thủy rất ít trường hợp sở hữu được độ cân đối. Nếp mí bẩm sinh của chúng ta vẫn sẽ có phần chênh lệch nhất định.

Cắt mí một phần sẽ khắc phục được tình trạng bẩm sinh này. Hỗ trợ nếp mí cả hai bên có được độ cân đối nhất định. Nếp gấp ở mất sau cắt lại không tương xứng, bên to bên nhỏ thì chắc chắn bạn đang gặp tình trạng cắt lỗi đấy!

Tình trạng da mắt lõm, lẹm

Các bạn có biết rằng phần da mắt sau một lần cắt đã bị tổn thường. Nếu bạn vẫn cố cắt thêm lần nữa để thì mắt lại bị tổn thương thêm lần nữa. Tình trạng tổn thương này có thể dẫn đến da mí bị lõm, lẹm. Mất đi độ dày tương đối ở nếp mí khiến đôi mắt dẹp và kém sắc.

Để tránh những tình trạng lỗi này bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện làm đẹp. Điều đầu tiên nên chú ý đến cơ sở địa chỉ làm đẹp. Điều thứ hai là về thông tin của bác sĩ thực hiện. Và cuối cùng chính là nơi thực hiện của an toàn và uy tín không.

Công nghệ Mắt C21 – Chỉnh sửa mí lỗi

Đường cắt mảnh

Để có thể hỗ trợ các khách hàng cải thiện tình trạng mí lỗi, mí lật trước đó. Tại phòng khám chúng tôi đã thực hiện công nghệ Mắt C21. Với ưu điểm đường cắt mảnh tạo độ tự nhiên cho nếp mí. Đường cắt ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hồi phục và độ dày của nếp mí.

Đường cắt mảnh, mềm mại tạo size mí vừa phải
Đường cắt mảnh, mềm mại tạo size mí vừa phải

Đối với mí lỗi thì đường cắt vừa phải sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Vừa hạn chế tình trạng mí quá dày, vừa giúp bạn tránh tổn thường vùng mắt quá sâu. Nhất là với những ca mí lật thì ekip bác sĩ tại Changi lại vô cùng cẩn thận. Những ca đòi hỏi tính chuyên môn cao cần nhiều thời gian và kỹ thuật tốt.

Hồi phục trong 14 ngày

Điểm nổi bật thứ hai của C21 chính là quá trình hồi phục chỉ từ 7 đến 14 ngày. Với những phương pháp cắt truyền thống thì mí mắt sẽ lành hoàn toàn sau 1 tháng thực hiện. Từ 3 đến 6 tháng chúng ta mới có thể nhìn thấy rõ ràng nếp mí cân đối và hài hòa.

Hồi phục chỉ sau 14 ngày thực hiện
Hồi phục chỉ sau 14 ngày thực hiện

Tuy nhiên đối với công nghệ C21 hiện có tại phòng khám đã rút ngắn thời gian này. Sau cắt mí 7 ngày bạn đã có thể cắt chỉ. Nếp mí sẽ thấy rõ ràng hơn chỉ sau 2 tuần thực hiện. Và đương nhiên sau 1 tháng mắt hoàn toàn bình phục.

Phục hồi mí lỗi cực đỉnh

Mí lỗi, mí hỏng cần rất nhiều thời gian để hồi phục. Nếu bạn đang gặp tình trạng này hãy nhớ rằng mí hỏng chỉ có thể thực hiện chỉnh sửa sau 3 tháng thực hiện. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để bạn nuôi dưỡng vùng mắt khỏe mạnh.

Càng thực hiện cắt càng khiến vùng mắt chịu nhiều tổn thường. Cách an toàn và tốt nhất chính là chúng ta hãy để chúng nghỉ ngơi một thời gian. Và thời gian 3 tháng là vô cùng hợp lý để cả bạn và sức khỏe đều có thể thực hiện cắt một lần nữa.

Bài viết có liên quan

Cắt mí C21

Cắt mí Mini Line

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button