Cắt mí hỏng có chỉnh sửa lại được không ?

Cắt mí hỏng phải làm sao? Bạn đừng quá lo lắng các trường hợp cắt mí hỏng dù là cấp độ nhẹ hay nặng đều có thể chỉnh sửa lại thành công. Giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn.

Những trường hợp cắt mí hỏng và biện pháp khắc phục

Không đều bị trợn hoặc quá to

Đối với những trường hợp không đều bị trợn hoặc quá to. Các bác sĩ tại Changi sẽ tiến hành chỉnh sửa ghép da bổ sung. Khi áp dụng kỹ thuật này sẽ giúp làm đầy phần da mí bị cắt trước đây. Bên cạnh đó giúp hồi phục cơ nâng mi cũng như tình trạng cơ kép mí mắt.

Mí mắt bị sâu bị chùng, sụp sau

Với tình trạng này, chúng tôi sẽ thực hiện treo cơ nâng mí giúp mắt hồi phục tốt hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tự cắt mí, giúp xóa bỏ tình trạng da chùng. Nhờ vậy giúp khách hàng có đôi mắt to tròn và tự nhiên hơn.

Để lại sẹo

Bác sĩ phải định hình nếp mí vừa vặn, không quá to, không quá nhỏ làm cho đôi mắt trở nên hài hòa cùng. Giải phóng toàn bộ sơ sẹo cũ của thẩm mỹ trước, sau đó, tạo hình nếp mí mắt vừa đủ. Sử dụng chỉ thẩm mỹ có đường chỉ mảnh nhỏ để tạo đường may khít, không để lại sẹo.

Phần sẹo nếp mí khiến đôi mắt kém xinh xắn
Phần sẹo nếp mí khiến đôi mắt kém xinh xắn

Địa chỉ chỉnh sửa cắt mí hỏng chất lượng tại HCM

Cắt mí đã khó sửa mí hỏng còn khó hơn, bởi nó không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây hại tới sức khỏe cũng như tâm lý khách hàng. Chính vì thế, việc chọn cơ sở làm đẹp uy tín là điều cực kỳ quan trọng.

Khuôn viên tầng G tại phòng khám Changi
Khuôn viên tầng G tại phòng khám Changi

Phòng khám thẩm mỹ Changi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi đã tiếp nhận và chỉnh sửa thành công hàng loạt ca cắt mí lỗi tại các cơ sở không uy tín, kém chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thì nhanh tay liên hệ Changi để được tư vấn nhé.

Quy trình sửa cắt mí mắt bị hỏng tại Changi

  • Khách hàng được bác sĩ tư vấn thăm khám để xác định rõ tình trạng vùng mắt của khách hàng nhằm xác định phương pháp cần xử lý sao cho hiệu quả nhất.
  • Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng mắt cần chỉnh sửa lại.
  • Tiếp theo sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mí mắt hỏng.
  • Chăm sóc và tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bài viết có liên quan

Cắt mí C21

Nhấn mí

Mở góc mắt trong – ngoài 

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button