Cắt mí hỏng 2 lần có khắc phục triệt để được không?

Chang ơi,

Chào Chang, mình hiện đang ở Sài Gòn, tình cờ xem được quảng cáo sửa mí hỏng của phòng khám. Mình đã từng cắt mí 2 lần, những lần nào cũng không ưng ý. Kích cỡ mí quá to, khiến mắt bị trợn, cả hai bên cũng không cân đối. Với tình trạng của mình có khắc phục triệt để được không? Có thể chỉnh sửa hoàn toàn 100% không?

Chang xin lắng nghe,

Lời nói đầu tiên Chang cảm ơn bạn rất nhiều đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rất mong những thông tin Chang cung cấp sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Cắt mí hỏng, lỗi nguyên nhân là do đâu?

Kỹ thuật của người thực hiện

Cắt mí là kỹ thuật tiểu phẫu tạo nếp gấp mí, giúp đôi mắt hiện rõ hai mí cân đối. Đây là dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với mọi đối tượng. Nhất là những bạn sở hữu mắt nhỏ, mí lót, một mí, hoặc mí mắt không cân đối. Cắt mí giúp đôi mắt to tròn, cải thiện kích cỡ giúp “đôi bồ câu” của bạn thu hút và sắc sảo hơn.

Rất nhiều khách hàng gặp tình trạng cắt mí lỗi, hỏng nguyên nhân đầu tiên là do kỹ thuật của người thực hiện. Người thực hiện phải là bác sĩ đã được đào tạo chuyên môn bài bản, đã trả qua quá trình thực tập chuyên sâu. Họ có kỹ thuật và cách quan sát tỉ mí xử lý khuyết điểm mắt nhuần nhuyễn, thu được thành quả cao nhất.

Quá trình đo vẽ không chính xác

Trước mọi ca cắt mí, khâu quan trọng không kém chính là quá trình đo vẽ. Đo kích thước mí hiện tại và đưa ra số liệu cụ thể phác họa phần mí mới cần được cắt là bao nhiều. Tuy nói rằng quá trình đo vẽ không quá khó, cũng chẳng mất nhiều thời gian. Nhưng chúng vô cùng cần thiết, để bạn có một đôi mắt xinh đẹp.

Cận cảnh quá trình đo vẽ trước thực hiện
Cận cảnh quá trình đo vẽ trước thực hiện

Mí mắt hỏng, lỗi có thể do quá trình đo vẽ không chính xác. Số liệu phác họa cho cả hai mắt không cân đối khiến mắt 1 bên to 1 bên nhỏ. Trường hợp chúng ta thường thấy nhất chính là mí quá to, khiến mắt bị trợn. Chính vì đo không đúng, vẽ không chính xác nên quá trình cắt không được suôn sẻ.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu không tốt

Cắt mí cũng giống với các dịch vụ làm đẹp khác từ tiểu phẫu cho đến đại phẫu. Quá trình chăm sóc sau thực hiện vô cùng quan trọng. Chúng chiếm đến 50% thành quả thẩm mỹ sau khi đã thực hiện. Chăm sóc đủ bước, kiêng cữ phù họp sẽ giúp vết thương mau lành và không để lại sẹo.

Chăm sóc đúng cách mắt sẽ hồi phục nhanh
Chăm sóc đúng cách mắt sẽ hồi phục nhanh

Mí lỗi hoặc hỏng có thể do vấn đề dưỡng thương của bạn chưa tốt. Khâu vệ sinh vết thương không đúng cách, khiến mí mắt tụ máu hoặc bị hở. Vết thương càng lâu lành thì khả năng để lại sẹo càng cao, làm giảm hiệu quả thẩm mỹ. Ngoài ra nếu bạn chăm sóc không đúng còn khiến mắt bị nhiễm trùng, và rất nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy cần cẩn trọng trong quá trình chăm sóc tại nhà nhé!

Công nghệ Mắt C21 có những ưu điểm vượt trội nào?

Thẩm mỹ mắt C21 tại phòng khám Chang là công nghệ cải tiến vượt trội. Khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cũ. Mục đích chúng tôi hướng đến vẫn là mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí sắc sảo và tinh tế. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ này phải kể đến là:

  • Đường cắt cực mảnh
  • Khắc phục hoàn toàn các tình trạng mắt buồn, mí lệch,..
  • Chỉnh sửa các trường hợp mí lỗi, mí hỏng trước đó
  • Tạo nếp gấp mí cân đối, hài hòa
  • Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 60 phút

Với tình trạng mắt của chị nhà Chang có thể khắc phục được hoàn toàn. Bên cạnh đó sẽ cân đối nếp mí hài hòa ở cả hai bên. Với những khách hàng đã từng cắt mí và đang gặp tình trạng mí lỗi sau khắc phục mắt sẽ hồi phục khoảng 70%-80%.

Hình ảnh thực tế sau thực hiện chỉnh sửa lật mí
Hình ảnh thực tế sau thực hiện chỉnh sửa lật mí

Để có thể đẹp 100% như bạn mong muốn thì sẽ xác xuất này rất khó đạt được. Vì mắt đã từng can thiệp, đã chịu một tổn thương nhất định. Phòng khám Chang chỉ có thể đưa ra hướng xử lý ổn nhất, cân đối nhất có thể. Mắt sẽ không thể đẹp nhưng những khách hàng cắt lần đầu tiên. Nhưng đảm bảo sẽ khắc phục được hết tình trạng hỏng trước đó.

Để có thể nắm bắt được tình trạng cụ thể của bạn. Bạn có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp tại phòng khám Chang Aesthetic. Tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn và chọn lựa dáng mũi phù hợp với yêu cầu cũng như sở thích của bạn.

Thu da mí dưới

Nâng cung chân mày

Đăng kí tư vấn

Về Chúng Tôi

27B Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Tư Vấn

Call Now Button